Cây Cảnh Phương Nam xin kính chào Quý Khách & Nhà Nông thân mến,

Chúng tôi cung cấp các mặt hàng cây cảnh, hoa lan, bonsai, cây ăn trái, phân bón, chậu kiểng… với mong muốn mang đến cho Quý Khách những cây cảnh, cây ăn trái để trang trí trong không gian gia đình, công sở cũng như nơi làm việc nhằm tạo không gian xanh và nhiều cây trái cho khuôn viên của quý khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng & sự hài lòng của khách hàng quan trọng hơn lợi nhuận” chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý Khách những cây trồng đẹp, khỏe mạnh & phân bón phù hợp thân thiện với môi trường và mặt hàng chất lượng phù hợp với nhu cầu của con người Việt Nam. Với sự hiểu biết còn khá non trẻ nhưng không thiếu sự nhiệt huyết, chúng tôi luôn tìm kiếm & thay đổi để cung cấp đến Quý Khách những mặt hàng cây cảnh để không gian sống của chúng ta luôn luôn xinh tươi và tràng đầy sức sống.

“Cây Cảnh Phương Nam” là một cái tên xuất phát & gắn liền với mặt hàng chúng tôi cung cấp. Bằng sự tìm tòi & quen biết trong khoản thời gian 10 năm đam mê với nghề, chúng tôi luôn tìm kiếm các nguồn cây giống từ Bình Thuận đến Miền Tây và tên gọi “Cây Cảnh Phương Nam” cũng xuất phát từ đây. Với mong muôn tìm kiếm & mang về những mặt hàng đẹp & giá thành phù hợp với từng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có khu vườn ươm khoản 4000 m2 tại Xã Tân Mỹ Huyện Đức Hòa – Tỉnh  Long An để chăm sóc những cây non, cây bán thành phẩm. Và một khuôn viên đất khoản 15000 m2 tại vùng đất “Vua Khớm của Việt Nam” tại Huyện Tân Phước – Tỉnh Tiền Giang, nơi đây chúng tôi đang ươm trồng cây mai vàng, cây cổ thụ loại lớn như : Thiên Tuế, Trâm mốc cổ thụ, vú sữa, Cây Thị, Xanh Cỗ, Bonsai Trang hình thú đa dạng mẫu mã theo yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Với những nguồn vốn & cơ sở hiện có, chúng tôi không dừng lại đây và luôn luôn suy ngẫm thay đổi đáp ứng & phục vụ cho Quý Khách Hàng ngày một tốt hơn. Niềm vui & sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm vui & động lực để chúng tôi thay đổi cung cấp phục vụ cho cuộc sống này thêm tươi đẹp từng ngày trên vùng đất Quê Hương 18 Thôn Vường Trầu  Hóc Môn - Bà Điểm Anh Hùng.

Chúng tôi luôn hanh hạnh được phục vụ Quý Khách hàng

Cám ơn Quý Khách đã đến tham quan & mua sắm tại vườn cây cảnh Phương Nam, những chia sẻ đóng góp của quý khách là tài sản quý báo của chúng tôi tiếp nhận và thay đổi để phục vụ ngày một tốt hơn.

Cám Ơn & Trân trọng kính chào & hẹn gặp lại!!

Thank you & Goodbye & see you again!!